trang chủ Tin tức Peugeot Việt Nam ưu đãi giảm cao nhất 80 triệu đồng

Peugeot Việt Nam ưu đãi giảm cao nhất 80 triệu đồng

Peugeot Việt Nam chỉ có 4 mẫu xe và tất cả đều lắp ráp trong nước, do đó sẽ nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ từ chính phủ trong nửa cuối năm nay.

Do được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, các xe Peugeot đều sẽ giảm giá lăn bánh với giá trị vài chục triệu đồng nhờ hưởng mức giảm 50% phí trước bạ từ chính phủ do tất cả đều được lắp ráp trong nước, dù hiện nhà phân phối chưa được công bố các chương trình ưu đãi cụ thể trong tháng 8/2023.

Peugeot 2008 có giá bán rẻ nhất của hãng xe Pháp

Peugeot 2008 có giá bán rẻ nhất của hãng xe Pháp

Trong đó, Peugeot Traveller có giá trị ưu đãi lớn nhất với giá bán gần 1,6 tỷ đồng, với mức giảm giá lăn bánh 50% phí trước bạ, tương đương hơn 80 triệu đồng. Ngược lại, Peugeot 2008 cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị với giá bán thấp nhất nên chỉ nhận giá trị ưu đãi dưới 40 triệu đồng.

Peugeot là thương hiệu Pháp duy nhất cạnh tranh tại thị trường Việt Nam nhưng Thaco vẫn chưa công bố doanh số cụ thể các mẫu xe, nhưng trong tháng 7 vừa qua, tổng doanh số của thương hiệu này chỉ đạt 191 xe, nâng tổng cộng lượng ô tô bán ra trong 7 tháng đầu năm chỉ đạt 1.423 xe.

Thương hiệu Pháp cũng có lượng mẫu xe không quá nhiều với chỉ 4 mẫu, trong đó Peugeot 2008 được cho sẽ đạt doanh số cao nhất khi có giá bán rẻ và cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị đang được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm.

Cùng với Kia và Mazda, Peugeot dự kiến sẽ được Thaco thực hiện các ưu đãi lớn hơn trong thời gian tới để tăng doanh số trong dịp cao điểm cuối năm nay, nhưng đối tượng khách hàng của thương hiệu Pháp không rộng như 2 thương hiệu còn lại nên sẽ khó khăn hơn.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của ô tô Peugeot trong tháng 8/2023:

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/bang-gia-o-to-peugeot-thang-8-uu-dai-giam-cao-nhat-80-trieu-dong-post1040825.vov)