trang chủ Tin tức Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới rộng như Mercedes S-Class

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới rộng như Mercedes S-Class

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã có phiên bản kéo dài quen thuộc.

Phân nhánh Mercedes-Benz tại Trung Quốc đã công bố phiên bản kéo dài cho E-Class đời mới. Lấy tên E-Class L, đây là lựa chọn cho những khách hàng muốn một mẫu sedan có độ rộng rãi như S-Class nhưng không đủ tài chính. Đây là cấu hình thân thứ 4 của E-Class sau bản sedan gốc, bản wagon Estate và bản wagon lai SUV All-Terrain.

Về thiết kế, Mercedes-Benz E-Class L có thể phân biệt với bản thường nhờ cửa hậu lớn hơn đáng kể. Ngoài ra, cột C bản này cũng dày hơn thấy rõ đồng thời một ô kính cửa sổ nhỏ phía sau được thêm vào. Vị trí cột D xuất hiện huy hiệu đặc biệt gây liên tưởng tới xe Maybach cao cấp.

Mercedes-Benz bổ sung bản kéo dài cho E-Class đời mới - Ảnh 1.

Ngoại thất Mercedes-Benz E-Class L giữ nguyên so với nguyên bản trừ khu vực quanh cửa hậu được kéo giãn

Chiều dài Mercedes-Benz E-Class L đời mới, theo công bố từ phía thương hiệu Đức, đạt 5.092 mm, nghĩa là hơn 143 mm so với E-Class thường. 132 mm trong số trên được bổ sung vào giữa 2 trục, đẩy chiều dài cơ sở lên 3.094 mm.

Nội thất Mercedes-Benz E-Class L không khác gì bản thường ở vị trí hàng ghế trước với tâm điểm vẫn là dàn 3 màn hình khổng lồ tạo thành Hyperscreen. Tuy nhiên, vị trí hàng ghế sau có không gian duỗi chân trội hơn đáng kể. Ngoài ra, ghế tại đây có khả năng ngả lưng đồng thời tích hợp tựa chân chỉnh điện.

Mercedes-Benz bổ sung bản kéo dài cho E-Class đời mới - Ảnh 2.

Dàn màn hình chiếm gần trọn táp lô trên Mercedes-Benz E-Class L

Một số trang bị được bổ sung cho bản này bao gồm sưởi cổ tại tựa đầu ghế sau, 2 bàn sạc điện thoại không dây tích hợp vào tựa tay và dàn loa Burmester cao cấp đi kèm hiệu ứng rung ghế đặc biệt. Một nút bấm mới tại ghế sau cho phép người dùng gập lưng ghế hành khách trước để người ngồi sau để chân. Tiện nghi trên bản E-Class này gần cao cấp như trên S-Class.

Mercedes-Benz bổ sung bản kéo dài cho E-Class đời mới - Ảnh 3.

Không gian phía sau E-Class L được nới rộng đáng kể so với nguyên bản giúp người dùng duỗi chân dễ dàng

Mercedes-Benz E-Class L sử dụng động cơ 4 xy-lanh với 2 mức công suất là 201 và 255 mã lực. Phuộc mặc định là phuộc khí. Hệ thống đánh lái trục sau cũng mặc định có mặt giúp tăng độ linh hoạt trong vận hành ở không gian chật hẹp.

(Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/thich-ngoi-rong-nhu-mercedes-s-class-nhung-chi-mua-duoc-e-class-thi-phien-ban-nay-la-lua-chon-dang-can-nhac-193231024134016148.htm)